คนไข้ประสาทกระโดดตึกโรงพยาบาลศูนย์ฯอุบลฯ โชคดีแค่เจ็บ

คนไข้ประสาทกระโดดตึกโรงพยาบาล โชคดีแค่เจ็บ

อุบลราชธานี – คนไข้โรคประสาทโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ได้ยินเสียงแว่วมีคนจะมาฆ่าตัวเอง ปีนหน้าต่างหอผู้ป่วยชั้น 4 กระโดดตกลงมาติดกันสาดชั้น 3 จึงแค่บาดเจ็บไม่ถึงตาย

เมื่อเวลา 23.50 น. วันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา ศูนย์กู้ชีพการกุศลอุบลราชธานีได้รับแจ้งมีคนไข้โรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ อ.เมืองอุบลราชธานี กระโดดจากชั้น 4 ตึกพักผู้ป่วยศัลยกรรมประสาท ตกลงมาติดอยู่ที่กันสาดชั้น 3 จึงช่วยเหลือนำร่างออกมาแล้วนำตัวมาให้แพทย์ห้องฉุกเฉินที่อยู่อาคารใกล้เคียงตรวจเช็กอาการ ทราบชื่อผู้ป่วยรายนี้ว่า นายชำนาญ นิลแสง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 3 ต.เปือย อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ มีบาดแผลถลอกที่ใบหน้าและลำตัวจากการกระแทกกับพื้นปูนซีเมนต์บริเวณกันสาด สามารถพูดคุยให้รายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ได้

“ก่อนจะกระโดดลงมาได้ยินเสียงแว่วมีผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่มือถือตะขอไล่ทำร้ายผม จึงปีนหน้าต่างกระโดดหนีออกจากห้องพักตกลงมาที่กันสาด” นายชำนาญเล่า

จากการตรวจสอบประวัติทราบว่าผู้ป่วยรายนี้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ด้วยอาการประสาทหลอนได้ยินเสียงแว่วตลอดเวลา ญาติจึงนำตัวเข้ารับการรักษาเมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา โดยนอนพักอยู่ที่ตึกศัลยกรรมประสาท ชั้น 4 จนมาก่อเหตุขึ้นดังกล่าว

ภาพ , ข่าว  :  ASTV