รักสามเส้าชายชราแทงสาวก่อสร้างคราวลูกตาย

รักสามเส้า ชายชราแทงสาวก่อสร้างคราวลูกตาย

อุบลราชธานี – คนงานก่อสร้างชรา พักอาศัยแบบ 3 คนผัวเมีย แต่แรงหึงเมียสาววัยกระเตาะ ลงเอยด้วยการใช้มีดแทงกันตาย 1 เจ็บ 1 เบื้องต้นอายัดตัวฐานฆ่าคนตายโดยเจตนาไว้ก่อน

เมื่อเวลา 23.00 น.วานนี้ (1 เม.ย.) ร.ต.อ.โสภณ ประดา พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจากโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ ว่ามีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บมาจากบ้านเลขที่ 127/1 บ้านค้อเหนือ หมู่ 12 ต.กุดลาด อ.เมือง มารักษาตัว และยังมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน จึงไปดูที่เกิดเหตุทราบชื่อผู้ตาย คือ นางลำไย สว่างสี อายุ 33 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่บนเบาะข้างแคร่ไม้ไผ่ ถูกแทงด้วยมีดทำครัวยาว 5 นิ้ว บริเวณลำคอตัดเส้นเลือดใหญ่ 1 แห่ง

ส่วนคนเจ็บทราบชื่อนายเหล็ก แท่งเงิน อายุ 66 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 106 หมู่ 3 ต.ปทุม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในบ้านเกิดเหตุ ถูกแทงด้วยมีดขนาดเดียวกันที่ต้นคอ บาดเจ็บสาหัส แพทย์ทำบาดแผลก่อนนำตัวเข้ารักษาในห้องผู้ป่วยหนัก

จากการสอบสวนนายสุกสี สว่างสี อายุ 62 ปี สามีนางลำไยที่ขาพิการ ทราบว่าทั้งสามพักอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันแบบ 1 หญิง 2 ชาย โดยมีอาชีพทำงานก่อสร้างทั่วไป วันเกิดเหตุไม่ได้ออกไปทำงาน จึงซื้อเหล้ามานั่งดื่มกินตั้งแต่ช่วงบ่ายจนเมาได้ที่ นายเหล็กได้เอ่ยปากต่อว่านางลำไย ที่มีหนุ่มก่อสร้างคนอื่นมาติดพัน ทำให้นางลำไยไม่พอใจคว้าเอามีดทำครัวมาแทงนายเหล็กถูกต้นคอ 1 ครั้ง ส่วนนายเหล็กได้ลุกขึ้นแแย่งมีดจากนางลำไยแล้วแทงสวนกลับไป จึงโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ชีพมาช่วยนำส่งโรงพยาบาล แต่นางลำไยทนไม่ไหวเสียชีวิตก่อนเจ้าหน้าที่มาถึง พนักงานสอบสวนจึงอายัดตัวนายเหล็กไว้ดำเนินคดีฐานฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

ข่าว :  ASTV