เจ้าภาพ อุบลฯ คว้าแชมป์ตะกร้อชายคู่ กีฬานักเรียนฯ

เจ้าภาพ อุบลราชธานี เอาชนะ ขอนแก่น คว้าแชมป์ตะกร้อชายคู่ กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 33 อุบลราชธานีเกมส์

กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 33 อุบลราชธานีเกมส์ วันที่ 3 ของการแข่งขัน ตะกร้อชายคู่ รอบชิงชนะเลิศ ที่ยิมเนเซียม โรงเรียนกีฬาอุบลราชธานี เจ้าภาพ อุบลราชธานี เสื้อสีกรมท่า ที่รอบแรกเอาชนะแชมป์เก่า ปทุมธานี มาได้ วันนี้ส่ง ณัฐพล สวงรัมย์ และ อรรถพล จันทร์โสม เอาชนะ ขอนแก่น ที่มี ณัฐพงษ์ พวงจันทร์ และ สหชาติ เถื่อนวิถี ไปแบบสุดมัน 3-2 เซต 15-9, 10-15, 15-5, 11-15 และ 15-13 คว้าแชมป์ไปครอง

ยิมนาสติกลีลา ที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี บุคคลเฉพาะอุปกรณ์ อัญญาวรินทร์ ศุภธีรเลิศ ตัวทีมชาติไทย จากกรุงเทพมหานคร คว้าคนเดียวถึง 2 เหรียญทอง จากห่วงและคทา ส่วนบอลและริบบิ้น เป็น ปัญจรัตน์ ประวัติโยธิน นักกีฬาจากกรุงเทพฯ อีกคน

วอลเลย์บอลหญิง รอบแรก นัดสุดท้าย สายเอ ที่ยิมเนเซียม โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช แชมป์เก่า นครราชสีมา พบ สมุทรปราการ ซึ่งทั้ง 2 ทีมชนะ กระบี่ มาในนัดแรก เกมนี้เป็นการแย่งเข้ารอบเป็นที่ 1 ของกลุ่ม และเป็นนักตบลูกยางสาวนครราชสีมา ที่มี หัตถยา บำรุงสุข ดีกรีทีมชาติไทย ตบเอาชนะไปได้ 2 เซตรวด 25-16 และ 25-20 แต่ทั้งคู่ก็ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันที่ 27 มกราคมนี้ ต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ข้อมูล : Mcot