มาสด้า-ไทยรุ่งผนึกกำลังขายพุ่ง-บริการแน่น

ค่าย”มาสด้า”เร่งเปิดโชว์รูมครอบคลุมทั่วประเทศรับยอดขายโต ล่าสุดดีลเลอร์“บิซ มอเตอร์” ในเครือไทยรุ่งฯ ยึดทำเลสุขุมวิท 65 เปิดศูนย์แห่งใหม่รองรับการขาย-บริการถึง 3 ทุ่ม ขณะที่อีสานตอนล่างได้ “มาสด้าอุบลพิจิตรเพชร” เป็นฐานใหญ่

โชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากรถยนต์มาสด้าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงได้รับการตอบรับจากลูกค้า อย่างดียิ่ง ส่งผลให้ปริมาณรถยนต์มาสด้าเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามีปริมาณยนต์มาสด้าอยู่บนท้องถนนมากว่า 250,000 คัน โดยเฉพาะในอนาคตอันใกล้นี้ที่ปริมาณรถมาสด้ากำลังจะเพิ่มขึ้นอีกมากจากจำนวน ยอดจองที่ยังมีอยู่อย่างล้นหลาม

ดังนั้นบริษัทจึงต้องเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ เพื่อรองรับกับจำนวนรถยนต์ที่เพิ่มสูงขึ้น รวมทั้งเป็นการขยายธุรกิจเข้าไปยังแหล่งชุมชนที่มีกำลังซื้อสูง โดยเฉพาะย่านเอกมัย ทองหล่อ รวมทั้งรุกจังหวัดที่ใหญ่สุดและเป็นแหล่งรวมเศรษฐกิจของอีสานตอนล่าง คือ มาสด้าอุบลพิจิตรเพชร ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายใหม่ล่าสุด

แก้วใจ แมคโดนัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทไทยรุ่ง เทรดดิ้ง จำกัด กล่าว ว่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีความสำคัญ มาสด้า บิซ มอเตอร์ ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 65 ซึ่งเป็นย่านใจกลางเมืองแหล่งรวมธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ เป็นโชว์รูมแห่งใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นอาคารขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีพื้นที่เกือบ 2 ไร่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานที่บริหารงานแบบมืออาชีพ ทั้งด้านการขาย การบริการ ที่ปรึกษาการขาย ช่างเทคนิค พร้อมศูนย์บริการที่สามารถให้บริการแบบครบวงจรครอบคลุมพื้นที่ทั้งย่าน เอกมัย พระโขนง คลองตัน พระราม 4 ทองหล่อ

“เรามุ่งเน้นคุณภาพด้านการบริการพร้อมเอาใจใส่ดูแลลูกค้าด้วยความเป็นเลิศ รวมทั้งทีมงานที่ใส่ใจในคุณภาพของการบริการเตรียมรับประชาคมอาเซียน หรือ AEC สร้างความพร้อมด้านคุณภาพของบุคลากรก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านตัวแทนจำหน่ายรถ ยนต์ในประเทศ และก้าวสู่เวทีระดับสากล เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจรถยนต์ที่กำลังเบ่งบาน โดยเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการตั้งแต่เช้าและปิดบริการถึง 3 ทุ่ม เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มพนักงานออฟฟิศและนักธุรกิจ”

นายโชอิชิ ยูกิ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากจะบุกใจกลางเมืองหลวงแล้ว มาสด้ายังเดินหน้าขยายเครือข่ายสู่ภาคอีสานตอนล่าง ด้วยการเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ คือมาสด้าจังหวัดอุบลราชธานี ภายใต้ชื่อ อุบลพิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด บริหารงานภายใต้การกำกับดูแลของ คุณสมชายและคุณไพวรรณ สร้างถาวร ซึ่งเป็นนักธุรกิจที่มีสายสัมพันธ์อย่างแน่นหนากับชาวอุบลฯ และชาวอำนาจเจริญ

“โชว์รูมแห่งใหม่นี้มีขนาดใหญ่และมี พื้นที่ให้บริการมากที่สุดในประเทศไทย ขณะเดียวกัน “อุบลพิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์” ยังมีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นผู้จำหน่ายที่มียอดขายติดท็อปอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยจำนวนเฉลี่ยต่อเดือนมากกว่า 100 คันอีกด้วย” โชอิชิ ยูกิ กล่าว

 

ภาพและข่าว : ASTV

http://www.manager.co.th/Motoring/ViewNews.aspx?NewsID=9550000153251