แย่งเหล่พริ้ตตี้ ตีกันยับ หลังงาน SEXY CARWASH จตุจักรอุบล

มอเตอร์โชว์อุบลฯเดือด! คู่อริตีกันยับ เขม่นแย่งเหล่พริตตี้

กลุ่มวัยรุ่นคู่อริก่อเหตุทะเลาะวิวาท หลังการจัดงานมอเตอร์โชว์เมืองอุบลฯ ผู้บาดเจ็บถูกฟัน 2 ราย ตร.คาดสาเหตุเกิดจากเขม่นกันขณะดูการแสดงของสาวพริตตี้…

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 14 ต.ค.2555 ร.ต.อ.เสด็จ แก้วสิงห์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทกลางถนนชยางกูร ขาเข้า หน้าร้านจตุจักร ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังให้การช่วยเหลือ นำส่งโรงพยาบาล จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมชุดสืบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลนายสันติ ทองสุข อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 417 ม.24 ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี และนายเสกสรรค์ อาจพันธ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 241 ม.24 ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี ซึ่งนอนหมดสติอยู่กลางถนนด้านหน้าร้านจตุจักร ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังจากที่งานมอเตอร์โชว์ที่จัดขึ้นบริเวณลานกิจกรรมหน้าร้านจตุจักรเลิกงานแล้ว พบกลุ่มของผู้บาดเจ็บได้ออกมารวมตัวกันด้านหน้าร้าน ก่อนมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5 คน วิ่งเข้ามาทำร้ายกลุ่มของนายสันติ และนายเสกสรรค์ ขณะที่กำลังชุลมุน ได้มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นนายสันติก็ล้มลงมีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้องด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ส่วนนายเสกสรรค์ก็ได้วิ่งหลบหนีแต่ก็ไม่พ้น โดนอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงด้านหลัง ล้มลงห่างจากนายสันติประมาณ 10 เมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตามไปสอบสวนนายสันติ และนายเสกสรรค์ ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ซึ่งทั้งสองยังไม่ยอมให้การแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด อ้างเพียงว่ายังไม่พร้อม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้แพทย์รักษาก่อน ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะรู้จักกับผู้บาดเจ็บมาก่อน หรืออาจจะมีเรื่องไม่พอใจกันขณะที่ดูการแสดงของพริตตี้มอเตอร์โชว์ จนก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งจะได้ลงบันทึกประจำวัน แล้วค่อยสอบสวนขยายผลหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข้อมูล :  ไทยรัฐออนไลน์