กระเป๋าแบนเป็นเหตุสาวอุบลฯน้อยใจแฟนจะกระโดดสะพานลอยให้รถทับ แต่ จนท.ช่วยไว้ทัน

สาวน้อยใจแฟนจะกระโดดสะพานลอยให้รถทับ แต่ จนท.ช่วยไว้ทัน

น.ส.นิด นามสมมติ อายุ 19 ปีน้อยใจแฟนหนุ่มนั่งบนสะพานลอยจะกระโดดให้รถทับ

อุบลราชธานี – สาวรุ่นน้อยใจแฟนหนุ่มทะเลาะเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้าน ปลีกตัวมานั่งตรงราวสะพานลอย หวังกระโดดลงมาให้รถที่แล่นผ่านไปมาทับแต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือไว้ได้ พร้อมให้แฟนหนุ่มมารับพาไปปรับความเข้าใจท่ามกลางความโล่งอกของคนที่พบเห็นเหตุการณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา (26 ก.ย.55) เจ้าหน้าที่กู้ภัยจังหวัดอุบลราชธานีได้รับแจ้งมีหญิงสาวอายุประมาณ 19 ปี ปีนมานั่งตรงราวสะพานลอยหน้าโรงเรียนเมืองอุบล ถ.ชยางกูร ต.ในเมืองและมีท่าทีจะกระโดดสะพานลอยลงมาให้รถทับ

จึงรุดไปที่เกิดพร้อมพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี เบื้องต้นทราบชื่อว่า น.ส.นิด นามสมมติ อายุ 19 ปีพักอาศัยอยู่กินกับนายกิตติชัย สายวงค์ อายุ 19 ปี แฟนหนุ่มในซอยใกล้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัย จึงพูดจาหว่านล้อมไม่ให้คิดสั้น เพื่อดึงความสนใจจาก น.ส.นิด

ขณะเดียวกันให้ชุดกู้ภัยที่มีความชำนาญในการช่วยชีวิตในภาวะวิกฤตแอบขึ้นไปบนสะพานลอยอีกฝั่ง เมื่อ น.ส.นิด เผลอ จึงเข้าชาตร์ทางด้านหลังนำตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย พร้อมให้ไปสงบสติอารมณ์ที่หน่วยพยาบาลของศูนย์การแพทย์ฉุกเฉิน

ด้านนายกิตติชัย แฟนหนุ่มเล่าว่า ช่วงหัวค่ำมีปากเสียงกันเรื่องค่าใช้จ่ายในครอบครัว ซึ่งชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำให้แฟนสาวน้อยใจหลบออกมาจากบ้าน และเพื่อนบ้านมาบอกว่าแฟนไปนั่งบนสะพานลอย พร้อมมีท่าทีจะกระโดดลงมาให้รถที่แล่นผ่านไปมาทับ

จึงได้รีบออกมาดูและพบเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุพร้อมเข้าช่วยเหลือแฟนสาวไว้ได้ ซึ่งนายกิตติชัย ได้พูดคุยทำความเข้าใจกับแฟนเพื่อไม่ให้ก่อเหตุทำนองนี้ขึ้นอีกและได้พากันเดินทางกลับบ้านพักไปในวันเดียวกัน

ข่าว , ภาพ :  ASTV