วันนี้ (12-07-55) วันสุดท้าย “อลังการ OTOP ภูมิภาค ม่วนอีหลีที่อุบล”

อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เชิญชวนร่วมงานและซื้อสินค้าดีมีคุณภาพได้ในงาน “อลังการ OTOP ภูมิภาค ม่วนอีหลีที่อุบล”

อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เชิญชวนร่วมงานและซื้อสินค้าดีมีคุณภาพได้ในงาน “อลังการ OTOP ภูมิภาค ม่วนอีหลีที่อุบล” ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางหลังเก่า อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานีได้จนถึงวันที่ 12 กรกฎาคมนี้

นายประภาศ บุญยินดี อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า การจัดงาน “อลังการ OTOP ภูมิภาค ม่วนอีหลีที่อุบล” ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางหลังเก่า อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยงานดังกล่าวประชาชนที่เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์แดนอีสาน พร้อมความงดงามของภูมิทัศน์จังหวัดอุบลราชธานี ที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่สวยงาม โดยแบ่งพื้นที่ของงานออกเป็น 3 โซน ประกอบด้วย โซนที่ 1 “ม่วนซื่นคนชอบ ช้อป” กับการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP 5 ประเภทผลิตภัณฑ์ กว่า 300 ร้านค้า โซนที่ 2 “ม่วนหลาย OTOP KBO” เป็นการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP KBO และโซนที่ 3 “ม่วนหมอลำเมืองดอกบัว” ซึ่งเป็นเวทีการแสดงหลัก ที่สะท้อนภาพของอุบลเมืองดอกบัวที่เห็นแสงอาทิตย์แรกเป็นจังหวัดแรกในประเทศไทย”
ทั้งนี้ ประชาชนทั้งที่อยู่ในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงยังสามารถเดินทางมาร่วมกันสนับสนุนสินค้าดี มีคุณภาพจากทั่วทุกภาคของประเทศ ที่คัดสรรมาให้ทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจกับบรรยากาศมนต์เสน่ห์แดนอีสาน ในงาน “อลังการ OTOP ภูมิภาค ม่วนอีหลีที่อุบล” ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัด (หลังเก่า) อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น.

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ขนิษฐา ลือสัตย์ / สวท. Rewriter : ฑีฆะสุดา ภักดี / สวท.
สำนักข่าวแห่งชาติ กรมประชาสัมพันธ์ : http://thainews.prd.go.th

ภาพ : http://www.esanguide.com/cms/data/news/thumbnail/l/5499-1.jpg