ตร.อุบลฯรวบยกแก๊งพนักงาน TT&T ลักตัดสายโทรศัพท์ TOT เจ๊งกว่า10ล้าน

รวบยกแก๊งพนักงานทบริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน)ลักตัดสายโทรศัพท์เจ๊งกว่า10ล้าน

ตร.อุบลฯ บุกรวบยกแก๊งพนักงานบริษัทบริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน)แอบตัดสายโทรศัพท์ของบริษัททีโอที จำกัด (มหาชน) โดยผู้ต้องหาซึ่งเป็นพนักงานของของบริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน)ได้พากันตระเวนลักตัดสายโทรศัพท์ของบริษัททีโอที จำกัด (มหาชน)นำไปขายร้านรับซื้อของเก่านำเงินมาเที่ยวเตร่พบตั้งแต่เดือนมกราคมถึงปัจจุบัน ถูกลักตัดสายโทรศัพท์กว่า 100 ครั้งโดยเสียหายรวมกว่า 10 ล้านบาท…

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุบลฯ นำตัวนายธนากร มะปรางหวาน อายุ 28 ปี นายกฤษฎา ประทาน อายุ 28 ปี และนายไพฑูรย์ สุ่นเสน อายุ 26 ปี ทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาในคดีร่วมกันลักทรัพย์ นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณถนนสายแจ้งสนิท ต.แจระแม อ.เมือง อุบลฯ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุบลฯสามารถจับกุมกลุ่มคนร้ายดังกล่าวได้โดยได้ร่วมกันตระเวนใช้รถของบริษัททีทีแอนด์ที ตัดสายโทรศัพท์จากนั้นก็นำไปขายที่ร้านร่วมใจรับซื้อของเก่า ซอยชยางกูร 40 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลฯกิโลกรัมละ 180 บาท ซึ่งการขายแต่ละครั้ง จะได้เงินประมาณ 10,000-20,000 บาท ก็นำมาแบ่งเท่าๆ กัน

พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา สารวัตรเวร สภ.เมืองอุบลฯกล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่าเป็นพนักงานติดตั้งสายโทรศัพท์ของบริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน)ได้ร่วมกันตระเวนลักตัดสายโทรศัพท์ของบริษัททีโอที จำกัด (มหาชน)

ข้อมูล , ภาพ :  77 NATION