นกแอร์กลับบ้าน พร้อมให้บริการที่สนามบินดอนเมือง เริ่ม 6 มีนาคมนี้

นกแอร์พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการที่ท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมเพิ่มบริการอีกหลากหลาย เพื่อความสบายและรอยยิ้มที่มากกว่า เริ่มใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2555 เป็นต้นไป ซึ่งผู้โดยสารสามารถเช็คอินได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอินแถว 6 ชั้น 3 อาคาร 1 สนามบินดอนเมืองได้ตามปกติ

การกลับมาให้บริการที่ท่าอากาศยานดอนเมืองนี้ สายการบินนกแอร์ โดย พาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ พร้อมเพิ่มบริการใหม่ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารของนกแอร์ เพื่อรอยยิ้มและความสุขที่มากกว่ากับบริการใหม่ อาทิ Nok Shuttle Car บริการรับ-ส่งสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ Nok Wi-Fi บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี! ให้คุณบินท่องโลกสบายๆ ระหว่างรอขึ้นเครื่อง Nok Yellow Line บริการเปิดช่องเช็คอินใหม่ เมื่อแถวยาวเกินเส้นเหลือง และ Nok Kids Zone บริการสนามเด็กเล่นฟรี! บริเวณลานลูกนก ให้คุณหนูได้เพลิดเพลินก่อนขึ้นเครื่อง ซึ่งในงานนี้สายการบินนกแอร์ได้รับเกียรติจาก นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงานประกาศความพร้อมของท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมนำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมความพร้อมของท่าอากาศยาน และชมเครื่องบินของสายการบินนกแอร์ขับเคลื่อนผ่านอุโมงค์น้ำ

สำหรับผู้โดยสารนกแอร์ สามารถจองตั๋วโดยสารผ่าน Nok Air Call Center 1318, www.nokair.com และเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

เอกลักษณ์ เชิดชู (ป๊อป) โทร 081-995-7868
มนตรี รงค์ทอง(ตรี) โทร 081-849-9595

[nggallery id=26]