พบศพเด็กสาว 15 ปี ถูกฆ่าหมกศพในบ่อเกรอะ

อุบลราชธานี – พบศพเด็กสาวถูกฆ่าหมกบ่อเกรอะ ขณะที่บ้านอยู่ระหว่างจัดงานศพพ่อเลี้ยงที่เด็กสาวแจ้งแม่บังเกิดเกล้าแจ้ง จับฐานข่มขืนกระทำชำเรา คาดถูกพ่อเลี้ยงฆาตกรรม ส่วนพ่อเลี้ยงหนีความผิดรุ่งขึ้นใช้เชือกผูกคอตาย

วันนี้ (16 พ.ย.) ร.ต.อ.สมอาจ แคนเถาว์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่าหมกไว้ในบ่อเกรอะ ในบ้านเลขที่ 112 บ้านทุ่งสำราญ หมู่ 13 ต.ไร่ร้อย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี โดยเป็นบ้าน 2 ชั้น และกำลังจัดงานศพนายเทียนชัย งามเจริญนุกูล อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านที่ผูกคอตายเมื่อเช้าวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา

จุดที่พบศพเป็นห้องน้ำห่างจากตัวบ้านไปประมาณ 20 เมตร ในบ่อเกรอะพบศพ น.ส.สุภัสรา เริญรัมย์ อายุ 15 ปี นักเรียนชันมัธยมปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี และมีบ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 7 ต.หนองกินเพล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี โดยผู้ตายเป็นลูกเลี้ยงของเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เสียชีวิตในสภาพสวมชุดกีฬาของโรงเรียน และศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อ 2 ปีก่อน นายเทียนชัย และภรรยาได้ขอรับ น.ส.สุภัสรา มาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมส่งเสียให้เล่าเรียน ต่อมา เมื่อกลางเดือนตุลาคม 2556 น.ส.สุภัสรา ได้โทรศัพท์แจ้งนางเปี้ยน แม่ผู้ให้กำเนิดว่า ถูกนายเทียนชัย ใช้กำลังข่มขืนกระทำชำเรา แม่ น.ส.สุภัสรา จึงไปแจ้งความดำเนินคดี นายเทียนชัย ฐานพรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

และนายเทียนชัย ได้ประกันตัวมาสู้คดี จนเมื่อบ่ายวันที่ 12 พ.ย.มีคนเห็น นายเทียนชัย ขับรถไปรับ น.ส.สุภัสรา มาจากโรงเรียน และได้หายตัวไป ส่วนนายเทียนชัย วันรุ่งขึ้น (13 พ.ย.) ได้ใช้เชือกผูกคอตนเองตายในบ้าน

ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิตว่า นายเทียนชัย เป็นผู้ฆ่า น.ส.สุภัสรา หรือไม่ และยังไม่สามารถบอกสาเหตุการตายได้ จึงได้ส่งศพไปให้แพทย์นิติเวชวิทยาโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ผ่า พิสูจน์หาบาดแผล เพื่อลงความเห็นสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้งก่อน

 

ที่มาข่าว ภาพ : ASTV